Hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi 1995 hút may mắn tài lộc nhất

Chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi là cách giúp cho người này có thêm được tài lộc và may mắn trong công việc. Hơn nữa đây cũng là cách tạo thêm động lực công việc cho bạn. Cùng đi tìm hướng phong thủy bàn làm việc hợp tuổi 1995 trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Những điều nên làm khi chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi

Hướng bàn làm việc cho tuổi Ất Hợi 1995 là hướng mang lại năng lượng và vượng khí tốt cho người này. Để tăng thêm vượng khí và tài lộc, ngoài chọn hướng kê bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi cần làm những điều sau đây:

  • Hãy treo thêm một bức tranh ý nghĩa điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn khi làm việc căng thẳng.
  • Việc bố trí giấy tờ trên bàn cũng rất quan trọng. Nếu làm việc với máy vi tính cũng nên đặt máy tính theo hướng hợp với tuổi mình. 
  • Để tăng thêm hồng khí trên bàn cũng nên có những vật phẩm phong thủy. Có thể lựa chọn cốc thủy tinh, quả cầu thạch anh để tăng khả năng tư duy cũng như có được may mắn khi đi làm ăn xa. 

Những điều cần tránh khi chọn hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi 1995

Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào chính bởi như vậy gia chủ Ất Hợi sẽ mất tập trung và bị phân tán khi làm việc. Ngoài ra khi đặt bàn đối diện cửa ra vào chính đôi khi tư tưởng sẽ bị gián đoạn bởi những người đi lại trong phòng.

Tránh đặt bàn làm việc đâm thẳng trục với bàn họp sẽ gây nên những xung đột đồng nghiệp. Đặc biệt nếu bạn nắm giữ những vai trò quan trọng thì vị trí hướng bàn đối diện bàn họp sẽ khiến cấp dưới có những suy nghĩ tiêu cực.

Không nên đặt bàn làm việc cho tuổi Ất Hợi đối diện với cửa nhà WC. Bởi tại đây sẽ chỉ có xuế khí làm giảm sự minh mẫn. Hơn nữa vi khuẩn cũng sẽ khiến bạn dễ mắc bệnh hơn. 

Những hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi 1995 nam nữ mạng

Lựa chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi cần dựa vào bản mệnh năm sinh của người này. Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa khi chọn hướng bàn làm việc tuân thủ các nguyên tắc như sau:

  • Hướng Đông Nam của văn phòng làm việc chính là hướng ngồi làm việc lý tưởng của người tuổi Ất Hợi. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn theo các hướng sau đây:
  • Hướng Tây Bắc – Diên niên. Đây là hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi. Đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ giúp người sinh năm 1995 có thể củng cố được các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Từ đó có được hậu phương, một điểm tựa vững chắc để yên tâm phát triển sự nghiệp. 
  • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Tuổi Ất Hợi đặt bàn làm việc hướng Đông Bắc sẽ giúp tăng cường tài lộc, may mắn từ đó giúp hút tài lộc và danh tiếng. Sự nghiệp phát triển phát tài, phát lộc.
  • Hướng Tây – Thiên Y: Chọn hướng Tây làm hướng đặt bàn làm việc sẽ giúp tuổi Ất Hợi giữ gìn và bảo vệ được sức khỏe. Từ đó tăng cường hiệu suất và hiệu quả làm việc. 
  • Hướng Tây Nam – Phục vị: Chọn hướng này giúp người sinh năm 1995 củng cố được tinh thần, phát huy được hết sức mạnh của bản thân. 

Sự nghiệp phát triển, công việc hanh thông sẽ dựa vào nhiều yếu tố. Yếu tố phong thủy hướng bàn làm việc là một yếu tố quan trọng. Vì thế với những chia sẻ này hy vọng quý bạn sinh năm 1995 có thể lựa chọn cho mình hướng bàn làm việc hợp tuổi ất hợi tốt mọi công việc được như ý.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*