Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 đem lại may mắn

 

Hướng và định hướng là một phần quan trọng trong phong thủy học. Phong thủy xem định hướng là tìm nơi mà “sinh khí” phát huy được lợi ích của nó. Hướng chính là định vị nơi luồng vận chuyển của “khí” vào. Vậy tuổi Ất Hợi hợp hướng nào, làm nhà, mua nhà, đặt bàn làm việc hướng nào thì tốt? Cùng tuoiathoi.org chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi, sinh nữ 1995 mua nhà hướng nào tốt qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

1. Dựa vào yếu tố nào để xác định được tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?

Khi xác định sinh nữ 1995 hợp hướng nhà nào thì có 8 hướng tương ứng với 8 cung Bát Trạch bao gồm:

– Hướng Đông: cung Sinh Khí

– Hướng Tây: cung Ngũ Quỷ

– Hướng Nam: tọa cung Phục Vị

– Hướng Bắc: tọa cung Diên Niên

– Hướng Đông Bắc: tọa cung Họa Hại

– Hướng Tây Bắc: tọa cung Tuyệt Mệnh

– Hướng Đông Nam: cung Thiên Y

– Hướng Tây Nam: cung Lục Sát

Đối dựa vào đặc điểm nữ sinh, niên mệnh, ngũ hành của mỗi tuổi, từ đó sẽ có hướng tốt hướng xấu khác nhau, vậy tuổi Ất Hợi làm nhà hướng nào hợp sẽ được trả lời dưới đây:

2. Tuổi Ất Hợi nam mạng hợp hướng nhà nào:

  • Hướng tốt với nam sinh năm 1995:

– Tây Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ .

– Đông Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

– Tây – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

– Tây Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định .

Xem thêm chủ đề liên quan: 

  • Hướng xấu với nam sinh năm 1995:

– Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí .

– Đông – Ngũ quỷ : Gặp tai hoạ .

– Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc .

– Đông Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí .

  • Nam tuổi Ất Hợi kê giường hướng nào

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ của nam sinh năm 1995 trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Cần lưu ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

  • Nam tuổi Ất Hợi đặt bếp hướng nào

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

nam tuổi 1995 nên đặt bếp ở các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam mang đến nhiều may mắn và thuận lợi. Tránh các hướng Lục sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa hại là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

  • Nam tuổi Ất Hợi hợp hướng làm việc nào

Quý bạn 95 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng  Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

3. Hướng nhà hợp với nữ tuổi Ất Hợi:

  • Hướng tốt với nữ sinh nữ 1995:

– Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định .

– Đông – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

– nữ – Phục vị : Được sự giúp đỡ .

– Đông nữ – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

  • Hướng xấu với nữ sinh nữ 1995:  

– Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc .

– Đông Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí .

– Tây – Ngũ Quỷ : Gặp tai hoạ .

– Tây nữ – Lục sát : Nhà có sát khí.

  • Nữ tuổi Ất Hợi đặt giường ngủ hướng nào

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ của nữ sinh nữ 1995 trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Cần lưu ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

  • Nữ tuổi Ất Hợi đặt bếp hướng nào

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này nữ tuổi 1995 có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây nữ (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông nữ (Thiên Y); nữ (Phục Vị).

  • Nữ tuổi Ất Hợi hợp hướng làm việc nào

Quý bạn 95 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng nữ của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông nữ (Thiên Y); nữ (Phục Vị).

4. Cách khắc chế hướng kị, khắc tuổi Ất Hợi 1995

Ngoài việc xem tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào, thì nếu bạn đang ở trong hướng xấu thì cũng cần tìm biện pháp hóa giải và khắc chế. Với hướng xấu đem lại nhiều xui rủi cho người sinh nữ 1995, các nhà phong thủy đã phải tìm giúp cho ta các cách, phép để khắc chế về hướng nhằm đạt được điều mong muốn; tránh điều xấu, ví dụ như cách xoay hướng phòng ngủ hướng bếp, hướng bàn thờ, hoặc đặt các thứ như: đèn, sáo, khánh, gương, gương Bát quái v.v…

Như vậy, tuổi Ất Hợi hợp hướng nào thì có 4 hướng hợp tuổi nữ, 4 hướng hợp tuổi nữ đã được phân tích ở trên. Mong rằng qua đó quý bạn có thêm nhiều thông tin và lựa chọn được hướng nhà phù hợp với tuổi Ất Hợi.

Nguồn tham khảo: http://phongthuyso.vn/huong-nha-tuoi-at-hoi.html

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*