Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng chi tiết theo tháng sinh

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng có thể nhận thấy có nhiều chuyển biến bất lợi, đặc biệt trên phương diện làm ăn. Lưu cầu trên con đường danh vọng hay sự nghiệp khó được như ý. Chính bởi vậy khi mưu sự cần cẩn trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng, tránh thất bại không đáng có. 

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

Trước khi tìm hiểu vận trình tử vi của người nam Ất Hợi trong năm Quý Mão, tuổi này phải nắm được những thay đổi trong bát tự như sau:

 • Sinh từ: 31/01/1995 đến 18/02/1996
 • Tuổi Âm: Ất Hợi
 • Năm 2023: 28 tuổi 
 • Tuổi Âm lịch: 29 tuổi
 • Tướng tinh: Con hươu
 • Tướng xương: Con heo

– Thiên can: Thiên can nam tuổi 1995 là Ất (Mộc) gặp thiên can của năm 2023 là Quý (Thuỷ) là mối quan hệ bình hoà. Nhìn chung mệnh chủ bình ổn trên nhiều phương diện cuộc sống, ít gặp biến cố. Tuy niên phương diện sức khoẻ lại không mấy thuận lợi, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hoá hoặc liên quan đến đường máu. 

– Địa chi: Nam tuổi 1995 có địa chi là Hợi gặp địa chi Mão của năm 2023 là quan hệ tam hợp. Do đó trong năm mới 2023, tuổi này có tầm nhìn và hướng đi tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên tinh thần bất an nên cần sớm khắc phục để công việc làm ăn được hanh thông, sự nghiệp mới vững bền. Ngoài ra vấn đề tình cảm có nhiều chuyển biến tốt, gia đạo có tin vui trong năm Quý Mão. 

– Ngũ hành bản mệnh: Theo tử vi 1995 năm 2023 nam mạng có ngũ hành mệnh Hoả gặp hành Kim của năm Quý Mão là quan hệ khắc xuất. Do đó, cần chú ý sức khỏe, công việc khó khăn, tuy nhiên do có người tốt hỗ trợ nên sự nghiệp có nhiều bước khởi sắc. Nam mạng 1995 cần chú ý vào tháng 8 âm lịch nhiều chuyện không mau kéo đến, công việc gặp sự cố, tài lộc hư hao.

– Cung Phi nam: Nam sinh năm 1995 thuộc cung Khôn (hành Thổ) gặp năm Quý Mão cung Tốn (hành Mộc) chủ sức khỏe không ổn định, đau ốm liên tục. Bên cạnh đó, họ dễ vướng phải điều tiếng thị phi, bị mọi người dèm pha điều tiếng. Công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, tình  cảm gia đình giảm sút. 

– Hướng tốt xuất hành: Vào ngày đầu năm mới QUý Mão 2023, nam giới tuổi Ất Hợi 1995 nên xuất hành khoảng 11-15 giờ theo hướng Tây Bắc. Hướng này giúp mệnh chủ nghênh đón tài lộc và may mắn. 

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng về sao hạn

Tử vi nam 1995 về tứ trụ năm 2023

Thiên hòa – địa hao: Năm 2023, người nam tuổi Ất Hợi tài lộc hư hao, công việc làm ăn có nhiều biến động lớn, thiên về khó khăn. Sức khỏe trong năm mới cũng không ổn định, bệnh tật liên miên. 

Nam Ất Hợi năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Xem bói tử vi Ất Hợi nam mạng 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, sao này mang đến nhiều điều khó khăn, thị phi và xuất hành không như ý. CÔng việc làm ăn của mệnh chủ không thuận lợi, gia đạo thường xuyên lục đục, sức khỏe ngày một kém đi. Những tháng xấu nhất năm là tháng 4 và tháng 8 âm lịch. 

Vận hạn năm 2023 của nam tuổi Hợi 1995?

– Hạn tuổi: Nam tuổi 1995 trong năm mới Quý Mão 2023 sẽ gặp tiểu hạn Ngũ Mộ. gặp hạn này mệnh chủ cẩn thận vấn đề tài chính, tài lộc dễ hư hao, tinh thần bất ổn. Người tuổi này nên chú ý công việc làm ăn, tránh tai bay vạ gió, điều tiếng thị phi. 

– Hạn năm: Đối với nam sinh năm 1995 năm 2023 sẽ phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc. Với hạn này mệnh chủ cần chú ý việc nhập trạch trong năm QUý Mão sẽ mang đến nhiều điều không như ý. 

Vận niên theo tử vi Ất Hợi 2023 nam mạng 

Trư phùng hỏa, cuộc sống của nam tuổi Ất Hợi gặp vận niên này chủ về phương diện công việc gặp nhiều khó khăn, có tiểu nhân quấy phá hoặc cạnh tranh không tốt. Bên cạnh đó cuộc sống nhiều chuyện buồn, gia đạo bất hoà, sức khỏe mệt mỏi. 

Cách hóa giải vận hạn trong năm Quý Mão

 • Làm lễ cúng:

Bình giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng cho hay đầu năm mệnh chủ nên đi cầu an và giải hạn bắt đầu từ 21 giờ vào ngày 19 âm lịch. Mệnh chủ cần lập bàn thờ hướng về phía Tây, thắp 5 ngọn đèn, sử dụng bài vị giấy vàng và đề rõ “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức tinh QUân”. Sau đó tiến hành khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại thánh Thổ Đức Thổ tú tinh quân vị tiền. 

 • Sử dụng vật phẩm phong thủy:

Để hoá giải vận hành cho sao Thổ Tú chiếu mạng, nam chủ sinh năm Ất Hợi 1995 nên sử dụng các vật dụng phong thuỷ thuộc hành kim như vòng trang sức chất liệu bạc hoặc đá thạch anh màu trắng. 

 • Chọn người kết hợp làm ăn hợp tuổi:

Cơ bản nam tuổi Ất Hợi 1995 sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi trên phương diện tiền bạc lẫn công việc. Chính vì thế việc kết hợp làm ăn đóng vai trò rất quan trọng, hợp vốn làm ăn với những người sinh năm 2007 sẽ giúp cải biến tài vận, mang đến nhiều may mắn trong công việc. 

Ứng dụng tử vi nam 1995 năm 2023

 • Nam tuổi Ất Hợi 1995 có nên sinh con vào năm 2023? 

Nam tuổi Ất Hợi sinh con trong năm 2023 tương đối tốt, em bé sinh ra mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho bố mẹ, thúc đẩy sự nghiệp của bố mẹ thăng tiến. 

 • Nam tuổi Ất Hợi 1995 có nên “động thổ” vào năm 2023? 

Với dự định động thổ, nam giới sinh năm 1995 có thể tiến hành bình thường, không có gì ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, mệnh chủ cần lưu ý không nên nhập trạch trong năm 2023, không thuận lợi và may mắn cho gia đạo và công việc.

 • Nam sinh năm 1995 có nên “cưới hỏi” trong năm 2023? 

Bói tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2023 được biết đây là năm rất phù hợp để nam chủ tuổi 1995 tổ chức cưới hỏi. Cưới xin trong năm này sẽ mang đến nhiều cát lợi và may mắn cho mệnh chủ trong cuộc sống lẫn trong công việc.

 • Nam tuổi Ất Hợi 1995 có nên “mua xe” trong năm 2023? 

Nếu có dự định mua xe trong trong năm mới 2023, nam tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn mua vào ngày tốt. Cụ thể nên chọn mua xe vào tháng 5,9 hoặc 11 âm lịch, mang lại nhiều may mắn và bình an. 

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Nam mạng tuổi Ất Hợi theo từng tháng sinh được dự báo là có những thay đổi tốt – xấu trong tử vi 2023 không giống nhau. Cụ thể diễn biến vận trình cuộc sống như sau:

 • Tháng 1 – Giáp Dần: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều may mắn và cát lợi đưa tới, ngoài ra trong tháng này công việc làm ăn có nhiều chuyện vui đưa tới.
 • Tháng 2 – Ất Mão: Có tin vui về thêm người đưa tới, và có tin vui về các giấy tờ cũng như về nơi ăn chốn ở, tuy nhiên lưu ý khi xuất hành đi xa thì sức khỏe không tốt.
 • Tháng 3 – Bính Thìn: Tháng này công việc làm ăn bình thường, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu, tuy nhiên về phần sức khỏe thì phải lưu ý cẩn thận.
 • Tháng 4 – Đinh Tỵ: Tháng này xuất hành đi xa phải lưu ý xe cộ và thì phi đưa tới, ngoài ra trong tháng này nếu có sự liên kết làm ăn thì phải cẩn thận.
 • Tháng 5 – Mậu Ngọ: Tháng này lưu ý tình cảm không được tốt, thiếu hòa khí và nếu có dự định mở mang công việc hay có dự tính đầu tư làm ăn chung thì hao tán nhiều tiền của.
 • ​​Tháng 6 – Kỷ Mùi: Chiếu theo tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nam mạng sẽ có tài lộc đưa tới, tiền bạc hanh thông, ngoài ra trong tháng này trong nhà có tin vui công việc hanh thông.
 • Tháng 7 – Canh Thân: Tháng này chú ý tình cảm không được tốt, gặp phải thị phi đưa tới và có chuyện buồn trong tháng này.
 • Tháng 8 – Tân Dậu: Xuất hành đi xa làm ăn thì gặp may mắn và cát lợi ngoài ra trong tháng này nếu khó khăn về tiền bạc thì gặp được quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 9 – Nhâm Tuất: Mưu cầu công việc làm ăn vào trong tháng này không được tốt, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi bệnh và xuất hành đi xa không có lợi.
 • Tháng 10 – Quý Hợi: Chú ý thì phi đưa tới, trong nhà thiếu hòa khí, ngoài ra không nên đầu tư tiền bạc, làm ăn trong tháng này.
 • Tháng 11 – Giáp Tý: Công việc tuy có sự tăng tiến nhưng cũng chưa có tạo ra tài lộc và mọi việc cũng bình thường, ngoài ra trong tháng này đau ốm thì nhanh khỏi bệnh.
 • Tháng 12 – Ất Sửu: Mọi việc hanh thông tiền bạc gặp nhiều may mắn và cát lợi có tin vui đưa tới trong gia đình, xuất hành đi xa thì gặp quý nhân giúp đỡ.

Theo phân tích tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng được dự đoán là năm không được thuận lợi trên các phương tiện công việc, tài lộc và gia đạo. Người tuổi này gặp nhiều khó khăn và phải đối mặt với nhiều thách thức trên con đường gây dựng sự nghiệp. Ngoài ra tiền tài trong năm 2023 cũng hao tán, đường công danh trắc trở. 

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*