Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng| Vận hạn #tốt #xấu?

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng xét thấy sẽ gặp khá nhiều bất lợi và khó khăn. Về phương diện công danh sự nghiệp dự báo gặp rất nhiều biến cố, tiền tài hao tán không ít, đầu tư kinh doanh gặp sự cố. Bên cạnh đó, nữ sinh năm 1995 sẽ gặp không ít khó khăn khi xuất hành đi xa hay có dự định hùn vốn làm ăn. 

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

 • Ngày sinh: 31/01/1995 đến 18/02/1996
 • Tuổi Âm: Ất Hợi
 • Dương lịch 28 tuổi, Âm lịch 28 tuổi
 • Tướng tinh: Con Hươu
 • Tướng xương: Con heo

– Thiên can: Nữ sinh năm 1995 can Ất (Mộc) gặp can Quý (Thuỷ) năm 2023 xét thấy phương diện công việc không có nhiều biến động, tiền tài tuy có sinh sôi nhưng không dư giả. Ngoài ra do ngũ hành thiên can Ất – Quý không hoà hợp nên nữ chủ sức khỏe không tốt, thường mắc các bệnh liên quan đến đường máu hoặc tiêu hoá. 

– Địa chi: Nữ 1995 có chi Hợi gặp chi Mão năm 2023 thuộc nhóm tam hợp. Do đó, nữ mệnh sẽ là một người có phương hướng phát triển sáng suốt, mưu cầu sự nghiệp dễ gặt hái được thành quả. Tuy nhiên nữ chủ lại luôn trong trạng thái tinh thần bất an, nên để tư tưởng thoải mái mới dễ gây dựng sự nghiệp phát triển như ý muốn. Đặc biệt trong năm mới 2023, nữ tuổi Ất Hợi sẽ có tin vui liên quan đến tình cảm.

– Ngũ hành bản mệnh: Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng có ngũ hành mệnh Hoả gặp niên mệnh Kim của năm 2023 là mối quan hệ khắc xuất. Do đó, nữ chủ công việc không được thuận lợi, sức khỏe không tốt, tuy nhiên có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện sẽ được giải quyết. Tháng 8 âm lịch, nữ Ất Hợi sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền, tài lộc hao tán. 

– Cung Phi nữ: Luận giải tử vi nữ tuổi Hợi 1995 mang cung phi Khảm (thuỷ) gặp cung Tốn (Mộc) trong năm 2023 thuộc cung sinh khí tốt, rất thích hợp để triển khai các dự định về đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên do Thuỷ sinh Mộc nên nữ mệnh muốn sự nghiệp rạng rỡ cần phát triển ngoại giao, tận dụng các mối quan hệ để mở đường làm ăn. Ngoài ra phương diện tình cảm phát triển tốt, gia đạo có nhiều niềm vui.

– Hướng tốt xuất hành: Vào ngày đầu năm mới Quý Mão, nữ tuổi Ất Hợi nên chọn xuất hành theo hướng chính Đông tầm khoảng từ 11 đến 15 giờ để nghênh đón Thần tài, thu hút vận khí. 

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về sao hạn

Tứ trụ năm 2023 tuổi 1995 nữ mạng

Thiên Hòa – Địa Hao: Xét năm 2023 nữ sinh năm 1995 gặp khá nhiều điều không như ý trên các phương diện. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền tài tiêu pha nhiều, cuộc sống của mệnh chủ cũng chịu nhiều điều mệt mỏi. Tuy nhiên, nữ chủ nên tin vào bản thân và đề ra các phương hướng lập nghiệp, sự nỗ lực sẽ giúp mệnh chủ gặt hái thành quả. Đặc biệt, nữ sinh 1995 cần chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân. 

Sao chiếu mệnh nữ 1995 năm 2023

Chiếu theo tử vi 1995 năm 2023 nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng khiến quý bạn tuổi này gặp khó khăn trong công việc. Nữ giới tuổi này dễ vướng vào kiện tụng, điều miệng tiếng không đáng có. Thêm vào đó, sức khỏe của họ cũng không tốt, gia đạo cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền.

Vận hạn nữ 1995 trong năm 2023

– Hạn tuổi: Gặp hạn Ngũ Mộ trong năm Quý Mão khiến nữ tuổi Ất Hợi dễ hao tán tài sản, tinh thần luôn trạng thái mệt mỏi. Trong công việc làm ăn nên cẩn thận gặp vấn đề gian dối dẫn đến thất bại. Bên cạnh đó, nữ chủ nên nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh gặp hoạ vô đơn chí do tin người.

– Hạn năm: Tử vi năm 2023 nữ Ất Hợi 1995 sẽ phạm phải hạn Hoang Ốc. Năm Quý Mão mệnh chủ không nên mua nhà hay nhập trạch về nhà mới vì sẽ gặp nhiều điều không may mắn liên quan đến nhà cửa. 

Tử vi nữ 1995 năm 2023 về vận niên

Nữ sinh năm 1995 vận niên là Trư phùng hỏa, trong năm 2023 cuộc sống gặp khá nhiều điều phiền muộn và khó khăn cản trở các dự định của bản thân. Thêm vào đó, công việc làm ăn của mệnh chủ sẽ bị ảnh hưởng nhiều, gặp phải cạnh tranh và bị kẻ xấu quấy phá khiến tinh thần và sức khỏe suy yếu. Nhìn chung trong năm 2023, phương diện công danh tiền tài không như ý.

Cách hóa giải vận hạn trong năm 2023

 • Làm lễ cúng:

Nữ mệnh sinh năm 1995 để giải hạn sao Vân Hớn và cầu bình an may mắn cần lập bàn thờ hướng về hướng tây, thắp 15 ngọn nến từ 21 đến 23 giờ hướng vào ngày 29 âm lịch để làm lễ. Một lưu ý nhỏ, bài vị dùng giấy màu hồng, bên trên ghi rõ:”Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức tinh Quân”. Sau đó thắp hương và cung thỉnh. 

 • Sử dụng vật phẩm phong thủy:

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng cho hay để hóa giải vận hạn, thu hút năng lượng tích cực cho sao Vân Hớn thuộc hành Hoả chiếu mạng, nữ chủ sinh năm 1995 cần sử dụng các vật phẩm phong thuỷ có màu nâu, vàng,… và trang sức thuộc hành Thổ có màu hổ phách, đá thạch anh màu vàng hay thạch anh màu nâu để thu hút may mắn. 

 • Chọn người kết hợp làm ăn hợp tuổi:

Năm Quý Mão 2023, nữ sinh năm 1995 về phương diện công danh sự nghiệp không tốt, gặp nhiều khó khăn và thậm chí thất bại. Do đó, năm nay họ nên kết hợp làm ăn với người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 để thúc đẩy công việc phát triển đúng hướng. 

Ứng dụng tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng 

 • Nữ tuổi Ất Hợi 1995 có nên sinh con vào năm 2023? 

Xét thấy nữ tuổi Ất Hợi 1995 sinh con trong năm 2023 khá tốt, con cái hoà hợp với cha mẹ, em bé sẽ mang đến may mắn cho bố mẹ, tài lộc hanh thông.

 • Nữ tuổi Ất Hợi 1995 có nên “động thổ” vào năm 2023? 

Xem tử vi nữ sinh năm 1995 trong năm 2023 phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc nên không nên nhập trạch. Do đó nữ mệnh nên xem xét việc về nhà mới, có thể động thổ xây nhà nhưng nhập trạch nên dời sang năm sau. 

 • Nữ sinh năm 1995 có nên “cưới hỏi” trong năm 2023? 

Bình giải tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 nếu có ý định cưới hỏi thì nên tiến hành vì năm này rất tốt, không phạm hạn tuổi Kim Lâu.

 • Nữ tuổi Ất Hợi 1995 có nên “mua xe” trong năm 2023? 

Năm 2023 nếu nữ sinh năm 1995 muốn mua xe mới nên lựa chọn ngày hợp tuổi để cầu may mắn. Cụ thể nên chọn mua xe vào tháng 5,9 hoặc 11 âm lịch để mọi việc được diễn ra suôn sẻ, chiếc xe mang lại bình an cho gia chủ. 

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Với mỗi tháng sinh khác nhau, vận số của nữ mạng sinh năm 1995 cũng có sự tốt – xấu khác nhau trong năm Quý Mão. Cụ thể vận trình tử vi 2023 của người nữ tuổi Hợi theo tháng sinh diễn biến như sau:

 • Tháng 1 – Giáp Dần: Tháng này công việc làm ăn và tiền bạc bình thường, trong nhà về tình cảm gia đình thì gặp nhiều may mắn có tin vui đưa tới.
 • Tháng 2 – Ất Mão: Tháng này không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào trong công việc.
 • Tháng 3 – Bính Thìn: Tháng này gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn cho nên gặp nhiều may mắn và cát lợi tiền bạc hanh thông.
 • Tháng 4 – Đinh Tỵ: Tháng này lưu ý sức khỏe cẩn thận ra ngoài gặp nhiều bất lợi và lưu ý xe cộ cẩn thận.
 • Tháng 5 – Mậu Ngọ: Tháng này lưu ý tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí và công việc làm ăn không được tốt.
 • ​​Tháng 6 – Kỷ Mùi: Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 dự đoán trong tháng này có tin vui đưa tới trong gia đình và có tài lộc đưa tới trong năm nay.
 • Tháng 7 – Canh Thân: Xuất hành đi xa thì phải lưu ý sức khỏe cẩn thận và tình cảm có người phá hoại công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.
 • Tháng 8 – Tân Dậu: Có lộc về đường ăn uống, tài lộc khá tốt, có tin vui đưa tới trong gia đình.
 • Tháng 9 – Nhâm Tuất: Tháng này chuyện tình cảm khá tốt có người mai mối và giới thiệu, ngoài ra xuất hành đi xa thì gặp nhiều cát lợi.
 • Tháng 10 – Quý Hợi: Tháng này có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và đi lại nhiều, ngoài ra tháng này chú ý gặp phải cửa quan pháp lý.
 • Tháng 11 – Giáp Tý: Có tin vui đưa tới trong nhà và chuyện tình cảm khá tốt, công việc làm ăn gặp nhiều cát lợi.
 • Tháng 12 – Ất Sửu: Tháng này mọi việc bình thường, dù có đau ốm bệnh tật thì cũng nhanh khỏi bệnh.

Luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng cho thấy năm nay phương diện công danh sự nghiệp khá vất vả. Mưu cầu công danh khó thành, công việc dễ xảy ra sự cố khiến tiền bạc hư hao, những điều này khiến mệnh chủ dễ rơi vào khủng hoảng. Bên cạnh đó, nữ tuổi Ất Hợi nên chú ý khi giao tiếp, tránh điều tiếng thị phi, tai bay vạ gió. 

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*