[Hỏi -Đáp] Tuổi Ất Hợi hợp với số nào theo chuyên gia phong thủy?

Bạn đang quan tâm đến việc giải đáp tuổi ất hợi hợp với số nào nhất, cách sử dụng con số hợp với tuổi ất hợi như thế nào chuẩn. Nhận biết có nhiều nam/nữ tuổi Ất Hợi cũng cùng câu hỏi này thì tuoiathoi.org sẽ chia sẻ tới quý bạn một đoạn hội thoại của một cô gái tuổi Ất Hợi với thầy phong thủy của chúng tôi về việc tìm tuổi ất hợi hợp với số nào?

Dưới đây là cuộc trò chuyện giữa bạn gái tuổi Ất Hợi tên Trang đang gặp những khó khăn, trắc trở, bế tắc trong cuộc sống nên nhờ chuyên gia chỉ cách. Các bạn có biết chuyên gia  đã chỉ cho cô gái cách gì không? Đó là sử dụng số may mắn của tuổi Ất Hợi để hóa giải những vấn đề trong cuộc sống trong mối quan hệ gắn liền với các con số.

“Xin chào chuyên gia, tôi là Trang tuổi Ất Hợi, chưa lập gia đình, đang công tác tại công ty xuất nhập khẩu. Hiện tại, tôi đang phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn trong công việc, mối quan hệ với người thân trong gia đình hay đồng nghiệp đều không tốt khiến con vô cùng mệt mỏi và không biết làm thế nào. Tại sao những chuyện không vui cứ liên tiếp xảy đến với tôi như vậy. Xin chuyên gia phong thủy chỉ cho tôi cách để có thể tránh khỏi những sự không may, giải vận hạn này.”

Xin chào Trang, cách đơn giản mà con có thể dùng để hóa giải chính là sử dụng con số hợp tuổi Ất Hợi của mình. Bởi lẽ cuộc sống này mỗi một người luôn không thể nào tách rời khỏi những con số. Chúng không đơn thuần chỉ về thứ tự 1,2, thứ nhất, thứ nhì hay lượng hóa bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản, lương tháng bao nhiêu, số nhà cho dễ tìm và quản lý, biển số xe đẹp hay không đẹp… mà hơn hết đằng sau các con số gắn với bạn, đang xoay quanh bạn đều có sự ảnh hưởng nhất định và không hề nhỏ. Vậy tuổi ất hợi hợp số mấy thì hãy cùng chúng tôi bàn giải ngay sau đây nhé.

Cách tìm tuổi ất hợi hợp với số nào bạn nên biết?

Để tìm ra con số hợp với tuổi ất hợi cần dựa trên cơ sở là những kiến thức về phong thủy học mà cụ thể là mối quan hệ sinh- khắc trong ngũ hành. Theo đó, tuổi Ất Hợi là sinh năm 1995, có bản mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa mang ý nghĩa là lửa ở trên núi. Căn cứ luận ngũ hành sinh- khắc, mệnh Hỏa tương sinh, hợp với mệnh Thổ, Mộc, tương hòa với chính mệnh Hỏa của mình cũng là tốt. Còn tương khắc với các mệnh Kim và Thủy. Do đó, con số hợp tuổi Ất Hợi là số có ngũ hành mệnh Thổ, Mộc, Hỏa. Tuy nhiên, ở nam Ất Hợi và nữ Ất Hợi sẽ có sự khác nhau về con số may mắn của riêng mình, cụ thể tuổi ất hợi hợp với con số nào ngay dưới đây:

Giải đáp tuổi ất hợi hợp số mấy chi tiết:

 

Nam Ất Hợi: hợp mệnh với các con số 2, 5, 8 và 9. Trong khi đó, tuổi nữ Ất Hợi lại tương sinh, may mắn với các số: 1, 6 và 7.

“Vậy nhờ chuyên gia chỉ cho tôi cách sử dụng số may mắn của tuổi Ất Hợi để có thể gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ nhất trong mọi việc.”

Để mà sử dụng con số may mắn hợp mệnh hiệu quả nhất thì Trang thân mến, bạn hãy làm sao để các con số đó xuất hiện càng nhiều càng tốt, thay vì các con số khác.

“Vậy thì tôi có thể sử dụng con số hợp với tuổi ất hợi đó trong số điện thoại hay biển số xe của mình được không?”

Như vậy không được, vì con số hợp tuổi Ất Hợi này chỉ có tác dụng khi đứng một mình nó mà thôi. Còn khi chọn sim không phải chỉ có 1 con số mà là cả 1 dãy số. Do đó, nếu con muốn phát huy tác dụng của con số may mắn trong chính số điện thoại quan trọng dùng để liên hệ với mọi người, giao kết trong các mối quan hệ của cuộc sống thì cần chọn sim theo phong thủy, đầy đủ 5 yếu tố là: âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tốt lành.

Quý bạn có thể xem dãy sim bạn đang sử dụng có hợp với tuổi mình hay không tại công cụ [KIỂM TRA SIM PHONG THỦY] tại website hàng đầu việt nam simphongthuy.vn

Qua những chia sẻ này hy vọng bạn Trang đã biết tuổi ất hợi hợp với số nào, cách sử dụng số may mắn của tuổi Ất Hợi như thế nào là chuẩn – những người sinh năm 1995 này cùng với đó là cách sử dụng làm sao cho hiệu quả, kích vận, hạn chế và tránh được những điều xui xẻo gây ra bởi sự kết hợp với các con số tương khắc với bản mệnh của mình rồi nhé! Chúc bạn sớm tìm được tuổi hợi 1995 hợp số nào với chính mình.

“Cảm ơn chuyên gia đã giải đáp thắc mắc cho tôi, giờ tôi đã biết tuổi ất hợi hợp với số nào”.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*