Tuổi Ất Hợi khai trương ngày nào tốt năm 2020?

Năm 2020 được đánh giá là năm khá đẹp. Tuổi Ất Hợi đang có dự định khai trương nhà hàng, shop quần áo nên xem ngày khai trương hợp tuổi Ất Hợi 1995 giúp thu hút tài lộc và nhận được nhiều may mắn. Vậy tuổi ất hợi khai trương ngày nào tốt trong năm 2020 thì mời quý bạn đọc cùng chuyên gia http://tuoiathoi.org phân tích ngay sau đây.

Lý do bạn nên xem tuổi ngày khai trương tuổi ất hợi năm 2020

Năm 2020 là năm vận động tài đối với những người tuổi Ất Hợi. Quý bạn sẽ gặp khó khăn về kinh tế, làm ăn vất vả nhưng không thu được kết quả xứng đáng. Sự nghiệp buồn tẻ, không có gì nổi trội. Chính vì thế, nếu đang có ý định khai trương trong năm 2020 thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi nếu chú ý xem tuổi ất hợi khai trương ngày nào tốt chuẩn xác thì bạn vẫn có thể thu được tài lộc cũng như may mắn. 

Hướng dẫn xem tuổi Ất Hợi khai trương ngày nào tốt năm 2020

Xem ngày tốt khai trương tuổi ất hợi cần dựa trên tiêu chí ngũ hành bản mệnh tuổi Ất Hợi kết hợp thiên can, địa chi của người đó. 

Ngày khai trương hợp tuổi Ất Hợi phải là ngày hoàng đạo. Hoặc lựa chọn những ngày có sao tốt chiếu. Những ngày này sẽ nhận được nhiều vượng khí từ trời đất công việc sẽ được thuận lợi và hanh thông hơn. Ngày khai trương tránh các ngày có sao xấu chiếu.

Tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa vì thế ngày tốt cho việc khai trương năm 2020 nên có ngũ hành tương sinh với hành Hỏa. Đó là ngày thuộc hành Mộc. Ngoài ra nếu vào ngày thuộc Mộc không hợp với lịch của bạn thì bạn có thể chọn ngày có ngũ hành thuộc Hỏa, gia chủ Ất Hợi 1995 cũng có thể nhận thêm cát khí vào những ngày Hỏa.

Ngày khai trương được như ý thuận lợi thì không nên phạm lục xung với người tuổi Hợi, tức ở đây nên tránh ngày Tý. Cũng không nên chọn ngày Hợi vì phạm xung Thái Tuế. 

Ngoài việc xem tuổi ất hợi khai trương ngày nào tốt thì khi lựa chọn giờ hoàng đạo để tiến hành nghi thức khai trương là cách để được hồng phát. 

Tra tuổi ất hợi 1995 khai trương ngày nào tốt năm 2020?

Mời xem ngày khai trương tuổi ất hợi trong năm tới tại phần mềm: https://simphongthuy.vn/xem-ngay-tot-khai-truong để chọn những ngày tốt, giờ hoàng đạo hợp với người sinh năm 1995. 

Xem tuổi hợi 1995 khai trương ngày nào tốt cần nhớ điều gì?

Trong ngày khai trương bạn nên bày biện, trang trí nơi kinh doanh bắt mắt và rực rỡ. Chuẩn bị tâm lý thật tốt, vui vẻ để chào đón người mở hàng. 

Tuổi Ất Hợi sinh 1995 mệnh Hỏa vì vậy nên lựa chọn màu sắc các đồ vật trang trí hợp mệnh để tăng vượng khí đón tài lộc. Nên sử dụng sắc xanh lá – mệnh Mộc hoặc sắc đỏ làm màu sắc chủ đạo. Thường những người kinh doanh hay thắp hương, cúng thần tài hàng tháng. Nhưng riêng đối với ngày khai trương tuổi Ất Hợi nên chuẩn bị đồ cúng trang trọng hơn ngày thường. 

Ngoài chọn ngày khai trương tuổi ất hợi thì bạn nên mời người hợp tuổi để mở hàng sẽ làm tăng thêm phần may mắn. Gia chủ Ất Hợi có thể tìm tuổi tam hợp để mở hàng vào năm 2020: tuổi Dần, Mão hoặc tuổi Mùi. Chuẩn bị đồ lễ tươm tất cũng như văn khấn khai trương. Bạn nên mời thầy về kêu khấn cầu bình an, may mắn và cũng là để thông báo với các vị thần cai quản đất đai về sự bắt đầu của cửa hàng. Bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn các mặt hàng dễ bán trong ngày khai trương để thu hút khách hàng và cũng để tạo dấu ấn cho họ. 

Chọn ngày khai trương hợp tuổi Ất Hợi giúp cho gia chủ nhận được tài lộc và cũng tạo được tâm lý, thoải mái khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn sinh năm 1995 có thể biết tuổi ất hợi khai trương ngày nào tốt năm 2020 kích tài lộc, gọi thành công và may mắn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*