Tuổi Ất Hợi mua xe ngày nào tốt:?

Chọn ngày xây nhà, động thổ hợp tuổi 1995 đã rất quan trọng nhưng xem người tuổi ất hợi mua xe ngày nào tốt cũng quan trọng không kém. Bởi xe là vật dụng đồng hành cùng với người sinh năm 1995 trên mọi chặng đường. Mua được một chiếc xe tốt trong một ngày đẹp thì còn gì tuyệt vời hơn? Hãy cùng tuoiathoi.org xem ngày mua xe hợp tuổi Ất Hợi 1995 trong bài viết này

1. Người sinh năm 1995 và việc xem ngày mua xe hợp tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi là tuổi được đánh giá là nhàn hạ, dễ gặt hái thành công. Tuổi này là người tự tin, ngay thẳng, phù hợp với nhiều công việc. Họ là người hiền lành, chân thật và rất nặng về tình cảm và cả vật chất. Công danh sự nghiệp khó tránh được thăng trầm nhưng lại đều dễ dàng vượt qua.

Tuổi Ất Hợi vào đời với bàn tay trắng, thân tự lập thân để mà phát triển đi lên. Có những thời điểm chán nản dễ buông xuôi, nhưng lại đều vượt qua được.

Để công việc và cuộc sống hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn khuyên rằng nên xem người tuổi ất hợi nên mua xe ngày nào.

Vì sao phải xem tuổi Ất Hợi mua xe ngày nào tốt?

 Bởi chiếc xe là phương tiện chính để di chuyển, chọn ngày mua xe tốt sẽ giúp cho quá trình di chuyển thêm an tâm, thuận lợi. Mà người điều khiển phương tiện cũng thêm phần tự tin, may mắn. Thêm vào đó, chọn được ngày tốt mua xe cho tuổi ất hợi thì khi tham gia giao thông sẽ thêm phần an toàn, tránh được sự cố và tai nạn, mang lại nhiều cát khí, thuận lợi cho chủ xe. Còn đối với dân làm ăn kinh doanh, xe tốt hợp tuổi sẽ giúp họ thuận lợi hơn rất nhiều, mang nhiều may mắn cho công việc. Vì vậy chọn ngày đẹp để mua xe là vô cùng quan trọng.

Làm sao để xem tuổi 1995 mua xe ngày nào đẹp? Hãy cùng chúng tôi đi tìm thông tin ở trong phần tiếp theo.

Khi xem tuổi Ất Hợi mua xe ngày nào tốt cần biết

Việc chọn ngày mua xe là việc người mua sẽ chọn được ngày tốt, ngày hoàng đạo và phù hợp với tuổi của chính mình. Việc này là để đến ngày đó, người mua xe đến lấy xe về, cốt mong luôn bình an trên con đường di chuyển.

Để xem ngày tốt mua xe tuổi ất hợi, cần lưu ý và biết những điều sau:

  •  Chọn ngày ngũ hành tương sinh tránh ngày tương khắc: khi chọn ngày mua xe, người mua xe nên chọn những ngày ngũ hành tương sinh với bản mệnh của mình. Tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi. Để chọn ngày hợp nên chọn những ngày tương sinh như Thổ và Mộc, tránh những ngày tương khắc như Kim, Thủy. Ngày hợp sẽ mang lại sinh khí, điều tốt lành, còn nếu chọn ngày tương khắc thì sẽ thêm phần khó khăn, xui xẻo.
  • Không chọn ngày phạm Kim Lâu, Thái Tuế hay Lục xung

Đây là lưu ý đặc biệt cho việc xem ngày mua xe tuổi ất hợi thì những ngày Kim Lâu, Thái Tuế hay Lục xung là trăm sự đều kỵ. Làm gì cũng không nên, động đâu hỏng đó. Bởi vậy nên tránh lựa chọn ngày này.

  • Có thể chọn ngày tốt mua xe cho tuổi ất hợi thuộc nhị hợp hoặc tam hợp với tuổi Hợi: Tuổi Hợi tam hợp với các tuổi Mão, Mùi, Nhị hợp với tuổi Dần. Chính bởi vậy chọn các ngày tam hợp, nhị hợp sẽ mang lại sinh khí cho người tuổi Hợi, đi cùng với đó là may mắn thuận lợi hợi.

Cụ thể bạn sẽ biết tuổi 1995 mua xe ngày nào đẹp năm 2020 bằng cách nhấp vào phần mềm [XEM NGÀY TỐT MUA XE] để chọn.

Bài viết đã đưa ra những thông tin cần thiết khi cần xem tuổi ất hợi mua xe ngày nào tốt, hy vọng bạn đọc đã có được câu trả lời “tuổi ất hợi nên mua xe ngày nào” và sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn đọc sẽ sớm chọn được ngày tốt để rước xe về nhà.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*