Tuổi Ất Hợi nhập trạch ngày nào tốt năm 2021?

Bạn đang muốn xem ngày nhập trạch tuổi Ất Hợi sinh năm 1995? Bạn không biết nên tránh những ngày nào thì tốt cho cuộc sống gia đình? Dưới đây là những lý giải chi tiết và chính xác nhất! Cùng tuoiathoi.org xem tuổi Ất Hợi nhập trạch ngày nào tốt, chuyển nhà ngày nào đẹp tại đây.

1. Xem ngày nhập trạch tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 cần chú ý điều gì?

Khi người sinh năm 1995 chọn ngày đẹp nhập trạch về nhà mới tuổi Ất Hợi cần lưu ý một số điều như sau:

– Chọn ngày nhập trạch hợp tuổi ất hợi để tránh những điều xui xẻo, hậu họa có thể xảy ra. Đầu xuôi thì đuôi lọt, ngày hợp tuổi sẽ giúp bạn có nhiều may mắn trong ngôi nhà mới.

– Chọn ngày tốt nhập trạch hợp tuổi ất hợi có ngũ hành tương sinh với tuổi

Người Ất Hợi 1995 mang hành Hỏa. Theo quy tắc tương sinh, Mộc sinh Hỏa rất tốt. Do đó, bạn nên chọn ngày nhập trạch thuộc hành Mộc.

– Khi xem tuổi Ất Hợi nhập trạch ngày nào tốt thì tránh chọn ngày xung khắc với tuổi để hạn chế việc gặp phải những rủi ro, điều kém may mắn

– Tránh chọn ngày không tốt cho việc nhập trạch như ngày dương công kỵ, ngày sát chủ, ngày không phòng, ngày tam nương, kim lâu hay hoàng ốc…

– Tránh chọn ngày hung tinh, đó là ngày có những sao xấu chiếu xuống. Lúc này, vận khí không tốt, bạn dễ gặp những điều không may mắn.

2. Xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Hợi trong năm 2021

Ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Hợi tháng 1/2021

<Đang cập nhật>

Xem ngày nhập trạch tuổi ất hợi sinh năm 1995 tháng 2/2021

<Đang cập nhật>

Tuổi Ất Hợi nhập trạch ngày nào tốt trong tháng 3/2021

<Đang cập nhật>

3. Những việc quan trọng trong ngày nhập trạch của tuổi Ất Hợi 1995

Ngoài việc xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Hợi để chọn ngày tốt thì bạn còn cần lưu ý, vào ngày nhập trạch chỉ cần những người sống trong nhà đến dự là được. Vì không phải tân gia nên không cần mời khách khứa. Không nên nói điều không hay, điềm dở vào ngày này. Không nên nói to tiếng, bất hòa hay khóc lóc vì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Ngay ngày đầu tiên vào nhập trạch, bạn nên nổi lửa để pha trà hoặc nấu một món ăn gì đó để tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà, không nên dùng bếp điện vì nó sẽ không tạo ra ngọn lửa. Đồng thời, nên bật tất cả bóng đèn, xả vòi nước để không khí, ánh sáng được thông thoáng, mọi khởi sự được thuận lợi.

Những bài vị, vật cúng tổ tiên phải do đích thân người Ất Hợi đặt lên bàn thờ, những thành viên sau cầm theo tiền vàng và các vật dụng khác vào sau, tránh đi tay không. Với người mang thai thì không nên tham gia vào việc chuyển nhà. Trong quá trình cúng, cần khấn thần linh trước rồi cúng tổ tiên sau.

Nếu làm lễ nhập trạch để lấy ngày tốt thì bạn nên ngủ qua đêm tại nhà một hôm.

Trên đây là cách xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Hợi và những điều cần lưu ý. Chúc bạn chọn được ngày nhập trạch tốt, may mắn nhé! Nếu có thắc mắc liên quan tới người tuổi Tân Hợi nhập trạch ngày nào tốt thì mời quý bạn để lại bình luận phía dưới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*