Xem sim phong thủy hợp tuổi 1995 Ất Hợi với chuyên gia phong thủy

I. Lý do thuyết phục bạn dùng sim phong thủy hợp tuổi 1995

Sang năm 2019 Kỷ Hợi, tử vi nữ sinh năm 1995 nói rằng bản mệnh cần cẩn trọng hạn về thị phi, kiện cáo và trộm cắp tài sản. Tử vi nam sinh năm 1995 thì nói rằng bản mệnh có sao hung Kế Đô chiếu mệnh nên cần cẩn trọng trong các việc, lời nói kẻo mất oan tiền của, thị phi điều tiếng. Qua đó mà nhiều người tuổi Hợi đang tìm cách hóa giải cải vận như dâng sao giải hạn hay sử dụng vật phẩm phong thủy. Và sim phong thủy hợp tuổi 1995 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam nữ Ất Hợi. Vậy sức mạnh tiềm ẩn trong số điện thoại hợp tuổi 1995 là gì, tuổi Ất Hợi hợp với số điện thoại nào thì ngay sau đây mời quý bạn đọc hãy cùng tuoiathoi.org để hiểu rõ hơn nhé.

II. Ý nghĩa của sim phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 cho bạn

Số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi  có những công dụng, sức mạnh như sau:

– Ý nghĩa 1: Sim số hợp tuổi 1995  có công dụng như 1 chiếc sim bình thường. Giúp bạn kết nối với người khác. Rút ngắn khoảng cách và tiết kiệm được thời gian, chi phí và sức lực của bạn.

– Ý nghĩa 2: Sim hợp tuổi sinh năm 1995 còn là vật phẩm phong thủy giúp bạn cải vận, hóa giải vận hạn. Giúp các mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn.

– Ý nghĩa 3: Sim hợp tuổi Ất Hợi còn giúp tạo ấn tượng với đối tác làm ăn. Tạo tiền đề cho việc làm ăn phát tài phát đạt.

III. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1995 bạn nên nắm rõ.

Hiện nay có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tìm số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi  với nhiều cách tính khác nhau. Bạn cần phải biết cách tính nào là đúng kẻo bị lừa gạt vì có nhiều nơi đang lợi dụng lòng tin của khách hàng để câu lợi cho bản thân. Theo đó, một số điện thoại hợp với tuổi Ất Hợi phải hội tụ đầy đủ 5 yếu tố:

  • Sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào theo cân bằng âm dương
  • Tuổi Ất Hợi hợp với số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp
  • Sim số hợp tuổi 1995 phải theo bát tự và ngũ hành
  • Chọn sim hợp tuổi Ất Hợi theo hành quẻ kinh dịch
  • Theo số nút và quan niệm dân gian thì tuổi Ất Hợi hợp với số điện thoại nào.

Mỗi yếu tố trên đều quan trọng, thiếu một trong năm yếu tố thì kết quả sẽ bị sai lệch.

IV. Những lưu ý khi chọn mua số điện thoại hợp tuổi 1995 bạn cần biết .

Để chọn mua một sim phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 được tốt nhất thì bạn cần phải đảm bảo được các yếu tố: Hiểu được sim phong thủy hợp tuổi 1995 là sim như thế nào, tránh sử dụng sim gì, các mức điểm khi bạn tìm mua sim và ý nghĩa từng mức điểm. Để hiểu rõ thì mời quý bạn hãy tra cứu dưới đây.

1. Sim phong thủy hợp tuổi 1995 là sim như thế nào?

Ngoài phải đảm bảo đầy đủ 5 yếu tố trên thì bạn cần biết cách chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Hợi theo yếu tố ngũ hành. Theo thuyết sinh – khắc thì tuổi Ất Hợi mệnh Thổ nên sử dụng sim phong thủy có hành Mộc để tương sinh cho bản mệnh 1995 hoặc sim có hành Hỏa để tương trợ cho tuổi 1995. Ngoài ra, tuổi Ất Hợi cần tránh sử dụng sim phong thủy có hành Thủy và hành Kim.

2. Cách chọn mua sim hợp tuổi sinh năm 1995 theo các mức điểm và ý nghĩa

Hiện có quá nhiều công cụ chấm điểm, chọn sim phong thủy 1995 nên bạn cần phải nắm được ý nghĩa của các mức điểm. Cụ thể khi chấm điểm thì chúng tôi chia thành các mức điểm 0 – 4, 5 – 6, 7 – 10.

a. Khi xem số điện thoại hợp với tuổi Ất Hợi mà có điểm 0 – 4:

Khi coi sim hợp tuổi Ất Hợi mà sim chỉ có điểm từ  0 – 4 thì chứng tỏ dãy số điện thoại đó không hợp với bạn.

b. Chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1995 nhưng điểm được 5 -6

Một dãy số điện thoại mà khi chấm điểm sim phong thủy có điểm từ 5 – 6 thì bạn có thể sử dụng nhưng chúng tôi có lời khuyên cho bạn hãy tìm sim có điểm cao hơn.

c. Hãy chọn mua sim phong thủy 1995 có điểm 7 – 10

Xin chúc mừng quý bạn, đây chính là dãy sim dành cho bạn, hợp tuổi với bạn. Bạn sử dụng thì dãy sim sẽ trở thành một vật phẩm phong thủy để tương trợ, chiêu tài lộc cho bạn.

Bạn nên tham khảo những dãy sim hợp với tuổi 1995 tại kho sim có điểm từ 7 – 10: 

⇒⇒ https://simphongthuy.vn/Chon-mua-sim-hop-tuoi-1995-sim-phong-thuy-hop-tuoi-At-Hoi/139.phongthuy

Trên đây là cách xem số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi, Sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào theo những số như thế nào. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được những khúc mắc, câu hỏi xoay quanh số điện thoại hợp tuổi 1995 Ất Hợi. Hãy là người dùng thông minh khi xem những dãy số sim hợp tuổi 1995 Ất Hợi tại những trang web thương mại khác nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*